Bệnh viện tim mạch thành phố Cần Thơ
Bệnh viện công

Bệnh viện tim mạch thành phố Cần Thơ

(145)
  • 1221 Lượt xem

Giới thiệu

http://bvtimmachcantho.vn/Default.aspx?tabid=55

Bệnh viện tim mạch thành phố Cần Thơ được thành lập dựa trên sự nâng cấp của bệnh viện Trung tâm chẩn đoán Y khoa trực thuộc Sở Y tế. Viện được thành lập từ những ý tưởng nhỏ bé đến những ước mơ, mục tiêu lớn hơn. Đó là sự đoàn kết của những con người có cùng chí hướng, cùng vượt qua những khó khăn, thách thức ban đầu, cùng những bài học đáng nhớ có thể ngày một nỗ lực thay đổi để hoàn thiện bản thân đáp ứng nhu cầu, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, giúp họ giữ được sức khỏe tốt. Ngoài ra, viện còn tăng cường đầu tư, hợp tác để đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, kỹ  thuật chuyên môn mới để hỗ trợ cho việc khám và điều trị của người dân.

Bên cạnh đó, viện có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, các điều dưỡng, y tá nhiệt tình, tận tâm chăm sóc cho người có nhu cầu đến khám và chữa bệnh, xây dựng một hệ thống nhân lực có chất lượng hoàn chỉnh.

Cuối cùng, bệnh viện tim mạch Cần Thơ còn có một nhiệm vụ quan trọng, đó là giúp giảm tải bệnh nhân cho bệnh viện tuyến trên - bệnh viện đa khoa Cần Thơ, tiết kiệm chi phí đi lại cho người dân chữa bệnh về tim mạch và tạo điều kiện cho những cá nhân có khả năng phát triển nhiều kỹ năng chuyên sâu đem lại sức khỏe cho người bệnh.

Chính vì thế, bệnh viện tim mạch thành phố Cần Thơ dần lấy được lòng tin của người dân, là một địa chỉ mà nhiều người lựa chọn để đến khám và chữa bệnh nhiều hơn.

 

Chuyên khoa
  • Tim mạch

Dịch vụ

từ thứ 2 đến chủ nhật

Làm việc cả tuần (từ thứ 2 đến chủ nhật)

Giá khám

Dưới đây là một số bảng giá cơ bản của bệnh viện:

 

Tên dịch vụ

Bảng giá

Xử lý vết thương phần mềm

879.000

Xét nghiệm khí máu 

219.000

Truyền tĩnh mạch 

20.000

Tìm ký sinh trùng sốt rét trong máu

( phương pháp thủ công) 

35.000

Tiêm khớp gối

86.400

Bảo hiểm áp dụng

Cơ sở vật chất

Ưu đãi


Giải thưởng