Giới thiệu

Nhiệm vụ của chúng tôi tại Bacsi247.net là để giúp đơn giản hóa thế giới phức tạp của chăm sóc sức khỏe y tế như tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ, bảo hiểm ... cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng với những cách đơn giản nhất để tìm trợ giúp qua hình thức trực tuyến hoặc qua tư vấn. Khách hàng sử dụng hệ thống của chúng tôi sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc với các thông tin uy tín nhất.

Tại sao lựa chọn Bacsi247.net

Bacsi247.net được sở hữu và điều hành bởi  FTCCLAIMS, một startup  hàng đầu tại Vietnam cung cấp các sản phẩm và dich vụ cung cấp thông tin y tế cho hàng chục ngàn khách hàng trên toàn quốc. Bacsi247.net cung cấp các sản phẩm phổ biến bao gồm: đặt lịch phòng khám, thông tin chăm sóc sức khỏe y tế, bảo hiểm, tư vấn y tế ... theo yêu cầu của khách hàng.

  • Nền tảng kết nối với các tổ chức y tế tại Việt Nam
  • Cung cấp thông tin một cách minh bạch và công bằng
  • Giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất
  • Hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí


Chúng tôi cam kết hoạt động và kết nối với những nhà cung cấp y tế, sức khỏe, tiện ích hàng đầu để mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bạn sẽ không tìm thấy một nền tảng thông tin uy tín hơn bất cứ nơi nào khác cho một chương trình bảo hiểm tìm thấy trên Bacsi247.net.

Giải pháp của Bacsi247.net

Chúng tôi xây dựng nền tảng công nghệ chuyên sâu để giúp bạn tìm thấy một sản phẩm chăm sóc sức khỏe y tế thích hợp đáp ứng nhu cầu. Một công cụ chăm sóc sức khỏe y tế trực tuyến dễ sử dụng cho phép bạn kiểm tra các bệnh lý thường gặp, cách thức điều trị tham khảo, hệ thống bệnh viện, phòng khám, bác sĩ lớn trong chỉ một vài phút. Bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu các công ty bảo hiểm sức khỏe cung cấp giá cả hợp lý với sự bảo vệ tốt nhất có thể. Hơn tất cả, bạn có thể mua trực tiếp thông qua trang web của chúng tôi và nhận được sự phục vụ nhanh chóng.

Bacsi247.net là nền tảng y tế sức khỏe trực tuyến toàn diện nhất của Việt Nam để cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe y tế. Chúng tôi mong muốn luôn luôn đưa ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ khác phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi liên tục cập nhật nhiều sản phẩm và dịch vụ để so sánh nhằm mở rộng tư vấn mà chúng tôi cung cấp, đồng thời tiếp tục cố gắng cải thiện các sản phẩm và dịch vụ hiện tại được so sánh. Chúng tôi dành dịch vụ của mình để giúp người Việt Nam tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách được thông báo rõ hơn về lựa chọn chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Giá trị gia tăng

Bacsi247.net cũng có chia sẻ các tài nguyên khác để giúp bạn hiểu chăm sóc sức khỏe y tế trước khi bạn quyết định gói sản phẩm để đặt hẹn. Nội dung đánh giá từ hệ thống máy học thông mình có thể rất hữu ích trước các quyết định lựa chọn của bạn. Hiểu được cách sản phẩm tài chính hoạt động, bạn sẽ có thể điều chỉnh phạm vi bảo hiểm của bạn cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

An hưởng cuộc sống với nhiều niềm vui và hãy đề chúng tôi mang lại cho bạn giải pháp sức khỏe trọn vẹn,  phù hợp với nhu cầu của bạn. 

#Bacsi247.net #medtechvietnam